Giáo Xứ Xâm Bồ Chầu Mình Thánh Thay Giáo Phận

Thứ ba - 21/03/2017 16:29
Chúa Nhật III Mùa Chay  ngày (19/3/2017), Giáo xứ Xâm Bồ được vinh dự thay mặt toàn Giáo phận cung nghinh và thờ lạy Mình - Máu Thánh Chúa. Ngày hồng phúc được đánh dấu với Thánh lễ khai mạc  được cha xứ Giuse cử hành vào hồi 6h00 sáng với sự tham dự đông đảo của cộng đoàn trong và ngoài Giáo xứ.
Giáo Xứ Xâm Bồ Chầu Mình Thánh Thay Giáo Phận

Sau thánh lễ, các giờ chầu được cử hành liên tiếp theo chương trình đã được cha xứ, ban chánh trương sắp xếp từ trước.  Bỏ lại đằng sau những ồn ào náo nhiệt, những bon chen, toan tính của cuộc sống thường ngày, cộng đoàn cùng sốt mến đến chiêm ngắm Chúa trong Bí Tích Thánh Thể- là trung tâm điểm, và cội nguồn của đời sống Kitô hữu. Mọi người cùng lắng đọng tâm hồn, lắng nghe, suy ngẫm Lời Chúa, từ đó đào sâu thêm lòng yêu mến và kín múc được nhiều ơn lành nơi Bí Tích tình yêu.

Ngày hồng phúc nơi Giáo xứ được khép lại  với Thánh Lễ Tạ Ơn long trọng hồi 17h00. Thánh lễ  thêm phần đặc biệt khi có sự hiện diện đồng tế của cha Antôn Nguyễn văn Uy- hạt trưởng hạt Hải Phòng, cha xứ Giuse Phạm Cao Đỉnh, Cha Gioan Baotixita Vũ Văn Kiện, Cha Giuse Bùi Văn Trỗi. Sau thánh lễ cộng đoàn giáo xứ cùng cung nghinh Thánh Thể Chúa quanh khuôn viên nhà thờ.