Hình ảnh Thiếu Nhi Thánh Thể tĩnh tâm mùa chay 2020

Thứ ba - 10/03/2020 06:30
Chúa Nhật thứ 2 Mùa Chay 2020 - Tĩnh Tâm Thiếu Nhi Thánh Thể xứ đoàn Đức Maria Lên Trời giáo xứ Xâm Bồ. Dưới sự hướng dẫn của cha xứ Giuse, sự giúp đỡ giảng phòng của cha Tuyên Úy Phê -rô Vũ Văn Thìn, sự cộng tác của quý sơ, anh chị huynh trưởng và sự tham gia của gần 300 bạn Thiếu Nhi Thánh Thể trong giáo xứ đã giúp cho buổi tĩnh tâm hôm nay lãnh nhận được nhiều ơn Chúa và những tâm tình ý nghĩa.
Hình ảnh Thiếu Nhi Thánh Thể tĩnh tâm mùa chay 2020

14h00' các bạn thiếu nhi được tập chung và khởi động bằng những trò chơi nhỏ.
Ngay sau đó vào 14h30' các bạn thiếu nhi nghiêm trang lắng đọng tâm hồn, cha xứ Giuse đặt Mình Thánh chầu khai mạc buổi tĩnh tâm.
Tiếp ngay sau giờ chầu là những chia sẻ của cha Phê-rô tới các em thiếu nhi trong ngày tĩnh tâm.
16h00' là giờ đi đàng Thánh Giá đầy sốt sắng, sống động và tâm tình.
17h00' là thánh lễ tạ ơn - bế mạc buổi tĩnh tâm của thiếu nhi Thánh Thể xứ đoàn Đức Maria Lên Trời giáo xứ Xâm Bồ do cha xứ Giuse và cha Tuyên Úy Phêro đồng tế.

Nguồn tin: Ban Truyền thông giáo xứ Xâm Bồ: