Lễ Lá - Khai mạc tuần Thánh 2019

Thứ tư - 17/04/2019 09:06
Với sự tham dự của quý sơ, quý ban chánh trương ban hành giáo, quý các ban đoàn đạo đức và đông đảo bà con giáo dân.
Lễ Lá -  Khai mạc tuần Thánh 2019

CHÚA NHẬT LỄ LÁ TẠI GIÁO XỨ XÂM BỒ

Khởi đầu Tuần Thánh, vào lúc 18h00' ngày 14/4/2019 tại giáo xứ Xâm Bồ, cha xứ Giuse đã chủ sự làm phép Lá tại khuôn viên cuối nhà thờ và long trọng dâng Thánh lễ tại sân nhà mục vụ giáo xứ tưởng niệm lại ngày tiến vào thành Thánh Gierusalem của Chúa Giêsu , Ngài được dân chúng tung hô là Vua dân Do Thái.

Nguyện xin Chúa cho mỗi người chúng con luôn biết tỉnh thức, nhìn nhận những sai lỗi, ăn năn thống hối để bước vào Tuần Thánh, tưởng niệm cuộc khổ nạn và Phục Sinh vinh quang của Đức Giêsu Kitô.

Hình Ảnh