Ngày thứ Nhất: Khóa Tận Hiến theo tinh thần LEGIO MARIAE

Thứ tư - 28/06/2017 09:11
Nhân dịp kỷ niệm 100 năm Đức Mẹ Hiện ra tại Fatima, 96 năm thành lâp Legio Maria và 49 năm Đại Hội Tận Hiến – Senatus Sài Gòn, Comitium giáo phận Hải Phòng tổ chức khóa tận hiến cho các anh chị trưởng và phó của các Curia trong toàn giáo phận trong thời gian hai ngày 27 và 28 tháng 06 năm 2017.
Ngày thứ Nhất: Khóa Tận Hiến theo tinh thần LEGIO MARIAE

KHÓA TẬN HIẾN
CHO COMITIUM LEGIO MARIA GIÁO PHẬN HẢI PHÒNG
Từ ngày 27 đến ngày 28 tháng 06 năm 2017

Đây là khóa Tận Hiến thứ IV cho Comitium giáo phận Hải Phòng. Ba khóa trước được tổ chức rất thành công tại giáo xứ Nam Am, giáo xứ Kẻ Sặt và giáo xứ Trà Cổ. Khóa này được đưa về Thành Phố Hoa Phượng đỏ, tại giáo xứ Xâm Bồ, được mệnh danh là con ngươi của Giáo Phận.
Về với khóa Tận Hiến này ngoài sự hiện diện của cha Linh Giám Comitium J.B Vũ Văn Kiện, còn có sự hiện diện đầy tình thương của Cha Tổng Linh Hướng Giacobe, của quý anh chị Comitium giáo phận bạn Xuân Lộc, Nha Trang và tổng giáo phận Hustonl bên Hoa Kỳ.
Tham dự khóa tận hiến có gần 70 quý anh chị trưởng và phó của các Curia trong toàn giáo phận. Với thời gian hai ngày, lịch của khóa tận hiến rất khoa học theo tinh thần cầu nguyện của Legio. Dưới sự hướng dẫn của Chúa Thánh Thần, với sự cộng tác đắc lục của quý Cha Linh Giám, quý anh chị trong ban điều hành, và sự nhiệt huyết của các tham dự viên, hy vọng quý anh chị sẽ có những ngày tuyệt vời với Mẹ bên Chúa và bên nhau để tăng cường nhiệt huyết hăng say tận hiến cho Mẹ và làm việc tông đồ.
Sau đây là hình ảnh của ngày đầu khóa tận hiến.
 Ban truyền thông giáo xứ Xâm Bồ

Nguồn tin: BTT Giáo xứ Xâm Bồ