THÁNH LỄ DÀNH CHO NHÓM BẢO VỆ SỰ SỐNG VÀ NHÓM THÂN CẬN TẠI GIÁO XỨ XÂM BỒ

Thứ hai - 28/08/2017 23:06
Giữa thời tiết oi bức và trên những con đường dài đến với giáo xứ Xâm Bồ; khiêm tốn với gần 20 anh chị em trong nhóm Bảo vệ sự sống Hải Phòng và nhóm Thân cận đã có mặt tại giáo xứ Xâm Bồ trong sự ưu ái nơi Cha Giuse Phạm Cao Đỉnh - Cha xứ Xâm Bồ.
THÁNH LỄ DÀNH CHO NHÓM BẢO VỆ SỰ SỐNG VÀ NHÓM THÂN CẬN TẠI GIÁO XỨ XÂM BỒ

Cha cùng các anh chị em dâng thánh lễ sốt sắng với những tâm tình đặt trọn trong những lời ca về Đức Maria Trinh Vương. Đặc biệt thay, trong bài chia sẻ của Cha, Cha mời gọi anh chị em đang làm công việc bác ái hãy noi gương mẹ Maria trong vâng phục và hy sinh. Mẹ là mẫu gương tuyệt vời cho những ai làm việc bác ái, xin mẹ đồng hành và nâng đỡ anh chị em trong ơn gọi của mình.

Sau thánh lễ tại nhà nguyện, Cha chia sẻ và nói chuyện với anh chị em, Cha dẫn thăm quan nhà mục vụ, phòng thai nhi và sau đó là dùng bữa cơm thân mật.

Ngày gặp gỡ tràn đầy hồng ân; Cha vui, anh chị em trong BVSS và Thân Cận cũng rất vui. Hết lòng cám ơn Cha.
Nguyện xin Thiên Chúa ban nhiều ơn lành và sức khoẻ cho Cha cùng giáo xứ Xâm Bồ.

Trang Doan