TRUNG THU 2019 TẠI GIÁO XỨ XÂM BỒ

Thứ tư - 18/09/2019 09:37
 Nhân ngày Tết Trung Thu cha xứ Giuse cùng ban chánh trương, ban hành giáo giáo xứ Xâm Bồ tổ chức vui Tết Trung Thu cho hơn 700 em thiếu nhi trong và ngoài Giáo xứ.
 TRUNG THU 2019 TẠI GIÁO XỨ XÂM BỒ

Chương trình Vui Trung Thu được bắt đầu bằng việc các em được cha xứ Giuse dâng Thánh lễ lúc 18h30' ngày 13/9/2019 cầu nguyện cho tất cả các em thiếu nhi trong toàn Giáo xứ.

Sau thánh lễ đoàn Lân rước cha xứ cùng các em thiếu nhi tiến vào sân nhà mục vụ để tiếp tục tham gia chương trình văn nghệ vui Đêm Hội Trăng Rằm cây nhà lá vườn do diễn viên ở các lớp giáo lý, các em bé trong trường mầm non Fatima An Bình và các anh chị huynh trưởng  biểu diễn tại sân khấu nhà Mục vụ của giáo xứ.

Niềm hạnh phúc, vui tươi được thể hiện rõ nét trên từng gương mặt ngây thơ trong sáng. Ánh Trăng Rằm đã đem đến niềm vui, niềm hạnh phúc cho tất cả thiếu nhi. Chúng con tạ ơn Chúa vì Ánh Trăng xinh đẹp và muôn vàn điều tốt lành Chúa thương ban cho nhân loại đặc biệt là cho các em thiếu nhi. Qua đây Thiếu nhi Thánh Thể giáo xứ nguyện lan tỏa tình yêu thương của Chúa đến với lớp học trường học đến với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn như ánh Trăng đêm Rằm Chúa tặng ban.

Sau các tiết mục vui chơi văn nghệ là phát quà Trung Thu. Với hơn 700 chiếc bánh được ban hành giáo và các ông bà trương trao tận tay đến các bạn nhỏ trong và ngoài giáo xứ trong tình thương và niềm vui trọn vẹn.

Thiếu nhi trong xứ chúng con tạ ơn Chúa, cảm ơn tình cảm yêu thương và sự lo lắng của cha xứ Giuse kính yêu dành cho thiếu nhi Thánh Thể giáo xứ. Sự cộng tác của quý sơ, quý ban chánh trương ban hành giáo, các ban đoàn, các anh chị giáo lý viên, huynh trưởng, đã vất vả để thiếu nhi giáo xứ được vui đón một Tết Trung Thu đầy ý nghĩa và rất vui.